lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

สรุปว่าจะขายราคานี้ใช่ไหม

สรุปว่าจะขายราคานี้ใช่ไหม
สรุปว่าจะขายราคานี้ใช่ไหม (Guest)
IP: 125.26.174.x
3 ปีที่ผ่านมา

สรุปว่าจะขายราคานี้ใช่ไหม  จะเอาแบบนี้ใช่ไหม

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #1
เจ้าของร้าน
เจ้าของร้าน
3 ปีที่ผ่านมา

มีปัญหาโทรมาได้ครับ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #2
คูณต้องการแบบนี้ใช่ไหม
คูณต้องการแบบนี้ใช่ไหม (Guest)
IP: 125.26.134.x
3 ปีที่ผ่านมา

จากที่ร้านนี้มีการขายตัดราคา รวมถึงการนำสินค้าปลอมมาขายทางเราได้แจ้งไปหลายรอบแล้ว แต่ก็ยังนิ่งเฉย แสดงว่าคุณอยากลองดี เดียวเจอกันแน่ จัดหนักแน่...

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #3
เจ้าของร้าน
เจ้าของร้าน
3 ปีที่ผ่านมา

ถ้าคุณมีปัญหากับทางร้านเรื่่องใดๆก็ตาม โทรตรงมาที่เบอร์ 089-4979383 เลยคับ อย่าใช้วิธีมากล่าวหา กล่าวอ้างแบบลอยๆ และช่วยเปิดเผยตัวตนกับทางร้าน ไม่ใช่ใช้อีเมล์ปลอม เบอร์ปลอมเลยคับ นิสัยแบบเด็กๆ คนทำธุรกิจเค้าไม่ทำตัวเป็นอีแอบกันหรอก

            เรื่องการตั้งราคาสินค้าไปอ่านในกระทู้ที่ปักหมดุได้

             และการกล่าวหาใดๆที่ไม่เป็นเรื่องจริง กระทบกระเทือนต่อการดำเนินธุรกิจ และทำให้เกิดความเสียหายต่อทางร้าน ก็มีฝ่ายกฎหมายที่พร้อมดำเนินการทุกกรณี เจอกันได้เช่นกัน

         

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #4
ขายตัดราคา
ขายตัดราคา (Guest)
IP: 125.26.134.x
3 ปีที่ผ่านมา

สินค้าทุกตัว คุณขายตัดราคาเขาทั้งหมด และขายในราคาที่ต่ำที่สุด บางตัวเป็นสินค้าควบคุมราคา ห้ามมีการขายตัดราคา คุณเองรู้อยู่แก่ใจ ว่ามันเป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้องขายตัดกันไปมาสุดท้ายก้อไม่มีใครอยู่ได้ เราก้อรู้ว่าคุณรับสินค้ามาแต่ละตัวราคาเท่าไรและรับมาจากที่ไหน ..ไม่อยากให้ระบบการตลาดเสียโปรดให้ความร่วมมืออย่าทำตัวเด่น มันจะอยู่ลำบากจำไว้..

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #5
คุณไม่ต้องเอานักกฎหมายมาอ้าง
คุณไม่ต้องเอานักกฎหมายมาอ้าง (Guest)
IP: 125.26.134.x
3 ปีที่ผ่านมา

คุณเองรู้อยู่แก่ใจว่าผิด เราเตื่อนด้วยความหวังดี คุณเองก้อรู้ว่าสินค้าหลายตัว อย.สวม จะโดนเล่นงานเมื่อไรก้อได้ อย่าเยอะ .. เราเตือนด้วยความหวังดี คุณจะไม่เชื่อก้อได้ถ้าอยากอวดเก่งก็จะรู้เอง..

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #6
เจ้าของร้าน
เจ้าของร้าน
3 ปีที่ผ่านมา

ขอตอบหลายๆประเด็นอีกครั้งและเป็นครั้งสุดท้ายแล้วนะครับ

-การตั้งราคาขายขึ้นอยู่กับต้นทุนและการคิดกำไรของแต่ละร้าน หลักการ ตี๋น้อยออนไลน์ อ้างอิงราคาจากเว็บอื่นๆ ก่อนตั้งราคาสินค้า ลดหรือเพิ่มราคา

-สินค้าที่ทางร้านขายรับตรงมาจากตัวแทน หรือบริษัทฯ รับประกันของแท้ คิดนะครับ หากมีการขายสินค้าปลอม ทางบริษัทฯเจ้าของสินค้าไม่ปล่อยทางร้านไว้แน่นอน

-ทุกๆคนมีสิทธิคิด พูด ทำอะไรก็ได้ ต่อเมื่อไม่ไปกระทบสิทธิของคนอื่น ทางร้านไม่ได้ขู่นะครับ แค่เตือน ทางร้านมีทีมงานไอที ทีมงานกฎหมาย ไว้รอแล้ว *ทุกๆการโพสหรืออีเมล์จะถูกเก็บข้อมูลไว้เป็นหลักฐานถึงแม้จะมีการลบแล้ว หากไม่หยุดจะดำเนินการตามขั้นตอนทันที (สืบไม่ยากนะครับ)

-การดำเนินธุรกิจ ต้องสู้กันด้วย ราคา คุณภาพ และบริการ ทุกธุรกิจมีการแข่งขัน ผิดว่าตามผิดถูกว่าตามถูก ไม่ใช่กล่าวอ้างแบบไม่มีเหตุผล ซึ่งผู้บริโภคจะเป็นผู้ตัดสินใจเองครับ ว่าจะเลือกใคร

**ย้ำนะครับ จะลบทุกระทู้ที่ไม่เหมาะสม หากมีปัญหา หรือข้อสงสัย โทรตรง 089-4979383 เท่านั้น

***ถ้าคิดว่าหวังดีจริงๆโทรมาคุยกันหรือมาหากัน เจอกันได้เลย เปิดเผยกันตรงๆ คุยด้วยเหตุ ผลว่ายังไง อะไร ดีกว่าไหมจ๊ะหนูแบบนี้

****อยู่ใกล้ๆกรุงเทพแค่นี้เองเข้ามาคุยกันที่ร้านได้เลยครับ Laughing

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #7
ตีน้อย ขายของปลอม
ตีน้อย ขายของปลอม (Guest)
IP: 118.175.226.x
3 ปีที่ผ่านมา

ไอ้ห่า กูนึกว่ากูได้ของถูกแต่แต่เป็นของแท้ แต่เมิงเสือกเล่นของปลอมให้กู กูกินอยู่ตลอดว่าอันไหนของแท้ของปลอม เวลาโทรขอคืนบอกไม่ได้ กูว่าเมิงหยุดขายดีกว่าหากทำแบบนี้ไม่ดีหรอก เสียอารมวะ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #8
เจ้าของร้าน
เจ้าของร้าน
3 ปีที่ผ่านมา

โทรมาขอคืน อ้างสินค้าของปลอมอีก ระบุชัดๆดีกว่านะครับ โทรมาตอนไหน ชื่อคุณอะไร ข้อมูลที่โพสยังไม่กล้าเปิดเผยเลยครับ กะมาดีสเครดิตอย่างเดียวเลย ไม่ดีนะจ๊ะขอบอก กลัวเว็บบอร์ดเงียบไปหรอครับ Cool

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #9
ผู้บริโภคคนจน
ผู้บริโภคคนจน (Guest)
IP: 125.27.126.x
3 ปีที่ผ่านมา

ขอพูดในฐานะผู้บริโภคนะเคอะ  ร้านอื่นที่ว่าเค้าขายแพง ตัดราคาน่ะ ถ้าคุณอยากขายได้ อยากได้ลูกค้า คุณก้อลองลดราคาดูบ้างสิค้า ถ้าร้านเค้าสามารถขายราคานี้ได้แสดงว่าเค้าไม่ขาดทุน แต่อาจจะกำไรน้อยกว่าพวกคุณ แต่เค้าไม่เอาเปรียบผู้บริโภคเท่านั้นเอง  ร้านอื่นๆน่ะ ตั้งราคาแพงเว่อร์มาก  แร้วก้อรวยกันแต่แม่ค้าเนอะ ไม่สงสารผู้บริโภคเรย ขอให้ผู้บริโภคเค้าได้มีทางเลือกบ้างนะค้า เค้าจะซื้อร้านไหนมันก้อสิทธิ์ของเค้านิ ...เฮ้อ!! คนจนมีสิทธิ์ม้ายคร้าบบบบ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #10
เห็นด้วยนะคุณตี๋น้อย
เห็นด้วยนะคุณตี๋น้อย (Guest)
IP: 183.89.110.x
3 ปีที่ผ่านมา

จิงอย่างที่คุณบอกราคาและกำไรอยู่ที่ต้นทุนแล้วแต่ใครจะได้มากหรือน้อย บางเวปขายแพงเวอร์ ผู้บริโภคทุกคนเขามีสิทธ์เลือก เขามีความคิด และเขาก็ต้องหาสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเขา ใครเขาจะบริโภคของแพงทั้งที่เป็นสินค้าตัวเดียวกัน  

**   อยากจะบอกกับผู้ที่ไม่หวังดีนะว่าการทำแบบนี้มันส่อให้เห็นว่าคุณอิจฉาเขาอย่างแรง เห็นคนอื่นเขาดีถึงแม้ว่ากำไรเขาอาจจะไม่มากอย่างที่พวกคุณบวกแล้วบวกอีก จนแพงเวอร์  และสิ่งที่คุณทำมันเป็นการกระทำของพวกเด็กที่เขาทำกันทำนะ ไม่ใช้นิสัยของผู้ที่ทำธุรกิจเลย ***

การทำธุรกิจขึ้นอยู่กับกลยุธของผู้ขายเคยเรียนมาหรือป่าวค่ะ แต่เบสิกคิดว่าถ้าทำธุรกิจแบบนี้ได้ก็ต้องมีเข้าหัวบ้างนะ   SWOT รู้จักไหมค่ะ

ลองไปศึกษาดูนะเผื่อจะเป็นแนวทางที่ดีในการประกอบธุรกิจของคุณ

****** อีกนิดนึงนะ  คุณตี๋น้อย ฉันเพิ่งดูสินค้าคุณครั้งแรก และคุณเป็นเวปที่ไม่เอาเปรียบผู้บริโภคจิงๆ  สู้ๆนะค่ะ ******

 

1
2
ถัดไป ›
แสดงความคิดเห็นที่ 1-10 จากทั้งหมด 11 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

สอบถามข้อมูลและราคาพิเศษ

089-497-9383

087-550-5275

(Tel.เวลาติดต่อ 08.00-20.00 น.)

Email: 

teenoionlineshop@gmail.com

หมวดหมู่สินค้า

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

089-497-9383

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก