lnwshop logo

บทความ

น้ำอุ่น น้ำธรรมดาที่ประโยชน์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
น้ำอุ่น น้ำธรรมดาที่มีประโยชน์ การดื่มน้ำสะอาดเป็นการดูแลสุขภาพที่ดีอย่างหนึ่ง เพราะน้ำมีประโยชน์และความจำเป็นต่อร่างกายและสามารถช่วยฟื้นฟูสุขภาพได้อีกด้วยโดยเฉพาะอย่างยิ่ง น้ำอุ่น ซึ่งการดื่มน้ำอุ่นเป็นเรื่องที่หลายๆ คนอาจไม่ค่อยชอบเท่าไรนัก เพราะเวลาดื่มจะมีความรู้สึกเไม่สดชื่นหรือบางครั้งเวลาเหนื่อยๆ เช่น โหมงานหนัก ออกกำลังก…
Tags :
คอลลาเจน คืออะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
คออลลาเจน คืออะไร คอลลาเจน คือโปรตีนชนิดหนึ่ง ที่เป็นสายยาว ซึ่งทำหน้าที่แตกต่างจากสารโปรตีนโดยทั่วไป เช่นเดียวกับเอนไซม์ โดยปกติผิวหนังจะมีคอลลาเจนเป็นโครงสร้างอยู่มาก จึงมีแรงสปริง และยืดหยุ่นดีตามไปด้วย คอลลาเจนนั้นไม่ได้มีอยู่ที่ผิวหนังส่วนนอกเท่านั้น อวัยวะภายในร่างกาย ก็มีคอลลาเจนเป็นส่วนประกอบอยู่มาก ได้แก่ ผังผืด (Fascia…
Tags :
10 วิธี ถนอมดวงตา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
10 วิธีถนอมดวงตา การใช้สายตาไปกับคอมพิวเตอร์ มือถือ ฯ อุปกรณ์เหล่านี้มาก ๆ ถือว่าเป็นการทำร้ายดวงตาไปเรื่อย ๆ หากไม่อยากสายตาพร่ามัว ฝ้า ฟาง ก่อนวัยหรือเป็นโรคที่เกี่ยวกับตา ก็ควรที่จะหันมาดูแลสุขภาพดวงตากันเสียแต่เนิ่น ๆ ซึ่งการดูแลก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไรมาก แค่ปฏิบัติได้ตาม 10 วิธีนี้ คุณก็จะมีดวงตาที่สวยใส ช่วยให้มองเห็นโลกนี้ไปไ…
Tags :
อาหารลดน้ำหนัก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ความอ้วนหรือการที่น้ำหนักตัวของเราเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และไม่มีที่ท่าว่าจะหยุดความอ้วนนี้ได้ย่อมเป็นสิ่งที่ทุกๆคนไม่ต้องการให้เกิดขึ้น และพยายามจะหาทางป้องกัน ด้วยวิธีการต่างๆนานามากมายทั้งการอดข้าวอดน้ำ การกินยาลดน้ำหนัก การกินอาหารเสริมลดน้ำหนัก หรือการใช้บริการสถานเสริมความงามที่ต้องแลกกับค่าใช้จ่ายที่สูงลิ่ว หากพูดถึงวิธีกา…
Tags :
ทำไม ต้องทานอาหารเสริม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ทำไมเราต้อง ทานอาหารเสริมด้วยทั้งที่ร่างกายเราก็ปกติดี ? ในปัจจุบันนี้เราทานอาหารครบ 5 หมู่ กินผักครบ 7 สี นอนหลับพักผ่อนเพียงพอดื่มน้ำสะอาด ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ ไม่เครียด อยู่ในอากาศที่ดี ออกกำลังกายเป็นประจำ ที่กล่าวมาเราทำได้ครบ เป็นประจำสม่ำเสมอไหม ทุกมื้อที่เราทานเข้าไปจะแน่ใจได้อย่างไรว่าผัก ผลไม้ หรือเนื้อสัตว์ จะไม่เคยผ่านกร…
Tags :
โรคสมองเสื่อมเกิดจาก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
โรคสมองเสื่อมเกิดจาก (dementia) เป็นกลุ่มอาการซึ่งเกิดมาจากความผิดปกติในการทำงานของสมอง มีการสูญเสียหน้าที่ของสมองหลายด้านพร้อม ๆ กัน แบบค่อยเป็นค่อยไป แต่เกิดขึ้นอย่างถาวรส่งผลให้มีการเสื่อมของระบบความจำและการใช้ความคิดด้านต่าง ๆ ผู้ป่วยจะสูญเสียความสามารถในการแก้ไขปัญหา หรือการควบคุมตนเอง มีการเปลี่ยนแปลงบุคลิกภาพ พฤติกรรม และ…
Tags :
วิธีแก้โรคสมาธิสั้นในเด็ก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ปัจจุบันนี้สังคมไทยเรากำลังประสบปัญหา "เด็กสมาธิสั้น" โดยจะเห็นได้ว่าปัจจุบันประเทศไทยมีจำนวนเด็กสมาธิสั้นมากขึ้น โรคสมาธิสั้น เป็นโรคทางสมองชนิดหนึ่งที่พบได้ในเด็กวัยเรียน มีสาเหตุจากความบกพร่องของสารเคมีในสมอง ที่ใช้ในการควบคุมสมาธิ มักแสดงอาการในช่วงวัย 4-5 ขวบขึ้นไป อาการสามารถพบได้ทั้งปัญหาการ เรียน เช่น ไม่มีสมาธิในการเรีย…
Tags :
พรมมิ สมุนไพรบำรุงสมอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
พรมมิ(Brahmi) เป็นไม้ล้มลุกขนาดเล็ก ขึ้นในที่น้ำชุ่ม มีดอกสีขาวหรือม่วงอ่อน เป็นพืชในเขตร้อน มีชื่อวิทยาศาสตร์ว่า Bacopa monnieri เป็นสมุนไพรโบราณที่มีบันทึกในคัมภีร์อายุรเวท ของอินเดีย เมื่อกว่า 3,000 ปีก่อน (อายุรเวท มาจากภาษาสันสกฤต คือคำว่า อะยุ แปลว่า ชีวิต และเวดะ แปลว่า วิชา อายุรเวท จึงมีความหมายว่า ศาสตร์หรือวิชาว่าด้วย…
Tags :
‹ ก่อนหน้า
4
5
6
7
แสดงบทความที่ 61-68 จากทั้งหมด 68 บทความ

สอบถามข้อมูลและราคาพิเศษ

089-497-9383

087-550-5275

(Tel.เวลาติดต่อ 08.00-20.00 น.)

Email: 

teenoionlineshop@gmail.com

หมวดหมู่สินค้า

1,400.00-7,500.00 บาท
3,400.00-20,400.00 บาท
0.00 บาท
เร็วๆนี้

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

089-497-9383

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก