lnwshop logo

บทความ

ไคโตซาน ช่วยลดน้ำหนักอย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
ไคโตซาน (Chitosan) คือสารโพลีเซคคาไรด์ (Polysaccharide) เป็นสารสกัดที่ได้จากเปลือกกุ้ง หรือปู โดยแยกเอาโปรตีนและเกลือแร่ออกจะได้สารที่เรียกว่าไคติน (Chitin) ซึ่งเป็นสารที่ไม่ละลายน้ำ และประกอบกับผ่านกระบวนการทางเคมีจึงได้สารไคโตซานในที่สุด ไคโตซานเป็นเส้นใยอาหารตามธรรมชาติเช่นเดียวกับข้าวโอ๊ต มีโครงสร้างคล้ายตาข่ายมีความสามารถดั…
Tags :
อะเซโรล่า เชอร์รี่ คุณประโยชน์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
อะเซโรล่า เชอร์รี่ (Acerola Cherry) 1 ในส่วนผสมที่มีอยู่ในมอร์ส คอลลาเจน จัดอยู่ในพืชตระกูล Malpighiaceae ที่มีลำต้นเป็นไม้พุ่มขนาดใหญ่ สูงประมาณ 6 เมตร ออกดอกและผลเป็นช่อๆ ลักษณะคล้ายผลเชอร์รี่เส้นผ่าศูนย์กลางระหว่าง 1.25-2.5 เซนติเมตร แต่เป็นผิวที่บางและช้ำง่ายมาก รสชาติอมเปรี้ยวและหวาน ที่สำคัญคือเมื่อเก็บเกี่ยวแล้วต้องเก็บใน…
Tags :
ประโยชน์ของคอลลาเจน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
ีเพียวไวท์คอลลาเจน มีส่วนช่วยในการป้องกันอวัยวะในร่างกาย และเชื่อมอวัยวะต่างๆ ให้อยู่ด้วยกัน ช่วยให้โครงสร้างของร่างกายแข็งแรง และยืดหยุ่นดี ช่วยให้ข้อต่อต่างๆ ขยับเคลื่อนไหวไปมาไม่ติดขัด โดยเฉพาะข้อต่อในการรับน้ำหนักและขยับเคลื่อนไหวในอิริยาบถต่างๆ เช่นเดินหรือวิ่ง เป็นต้น นอกจากนี้คอลลาเจนยังเป็นตัวช่วยให้ผิวพรรณเกิดความชุ่มชื…
Tags :
สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ช่วยอะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
สารสำคัญในองุ่นTop Life Grape Seed 24,000 max สารสกัดจากเมล็ดองุ่นมีสารประกอบที่สำคัญคือ วิตามินอี flavonoids, linoleic acid, และ OPCs เปลือกของผลองุ่นก็มีสารประกอบเหล่านี้เช่นเดียวกัน แต่มีปริมาณน้อยกว่า ในน้ำองุ่นและไวน์ก็มีสารประกอบ OPCs เช่นเดียวกัน แต่มีปริมาณน้อยกว่าในเมล็ด นอกจากนั้น ผลองุ่นยังมีสารต้านอนุมูลอิสระกลุ่มเดี…
Tags :
คุณประโยชน์ของ แปะก๊วย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
"ใบแปะก๊วย" มีลักษณะเป็นใบสีเขียวแยกเป็น 2 กลีบ คล้ายใบพัด มีลักษณะพิเศษคือจะผลัดใบไม่พร้อมกันทุกต้น แต่เมื่อผลัดใบแล้ว ใบจะเปลี่ยนเป็นสีเหลืองแล้วร่วงจากต้นภายในไม่กี่วัน ถูกนำไปใช้ประโยชน์ทางการแพทย์ครั้งแรก ตั้งแต่ปี ค.ศ.1436 หรือเมื่อประมาณเกือบ 600 ปีที่แล้ว ในสมัยราชวงศ์หมิง ประเทศจีน ปัจจุบัน ใบแปะก๊วย เป็นที่นิยมอย่างแพร…
Tags :
ลูทีน คืออะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
ลูทีนในอาหารเสริมบำรุงสายตา ทาร์เกท เป็นสารอาหารในกลุ่มที่เรียกว่าแซนโทฟิลส์ (xanthophylls) มีลักษณะเป็นสารสีเหลือง อยู่ในจำพวกแคโรทีนอยด์ (carotenoids) ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่ามีประโยชน์ต่อดวงตาของคนเรา ซึ่งชาวต่างประเทศรู้จักสารอาหารลูทีน (lutein) กันอย่างกว้างขวาง ว่าเป็นสารอาหารที่ช่วยชะลออาการจอประสาทตาเสื่อมของผู้ใหญ่ จึงมี…
Tags :
ประโยชน์ของแคลเซี่ยม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
แคลเซียม เป็นแร่ธาตุที่มีอยู่ในร่างกายมากกว่าแร่ธาตุอื่นๆ โดยแคลเซียมในร่างกายเกือบทั้งหมด (2-3 ปอนด์) สะสมอยู่ในกระดูกและฟัน ร้อยละ 20 ของแคลเซียมในกระดูกของผู้ใหญ่จะถูกย่อยสลายและสร้างใหม่ทุกปี (เมื่อเซลล์กระดูกใหม่ถูกสร้าง เซลล์เก่าจะถูกทำลาย) ร่างกายต้องมีวิตามินดีเพียงพอ แคลเซียมถึงจะถูกดูดซึมได้ และขนาดแคลเซียมที่แนะนำให้ร…
มารู้จักโรคอัลไซเมอร์กันครับ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
โรคอัลไซเมอร์ (Alzheimer’s Disease)คือ หนึ่งในกลุ่มโรคภาวะสมองเสื่อม (Dementia) ซึ่งพบได้บ่อยที่สุด โดยพบมากถึงร้อยละ 60-70 ของโรคในกลุ่มนี้ โรคอัลไซเมอร์เป็นโรคความเสื่อมที่ไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้ เป็นหนึ่งในโรคที่มีความซับซ้อนมากที่สุดและเป็นโรคที่ต้องการการรักษาและจัดการที่ลึกซึ้งทั้งต่อผู้ป่วยและต่อญาติ พรมมิ gpoอาก…
Tags :
ประโยชน์จากนมผึ้ง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
นมผึ้ง (Royal Jelly) เป็นสารชนิดหนึ่งเป็นสารที่ผลิตจากต่อมพิษข้างศีรษะของผึ้งงานที่ทำหน้าที่เลี้ยงผึ้ง ซึ่งผึ้งงานเหล่านี้ต้องมีอายุประมาณ 5 – 15 วัน ลักษณะของนมผึ้งจะมีสีขาวคล้ายนมข้นหวาน และมีรสค่อนข้างเผ็ด กลิ่นเปรี้ยวเล็กน้อย ซึ่งนมผึ้งนี่เองคืออาหารที่ใช้เลี้ยงตัวอ่อนให้เจริญเติบโต โดยปกติตัวอ่อนทั่วไปจะได้รับนมผึ้งเพ…
Tags :
สรรพคุณของมะขามแขก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
มะขามแขก มีชื่อวิทยาศาสตร์ คือ Senna alexandrina P. Miller อยู่ในวงศ์ Fabaceae (Leguminosae-Caesalpinioideae) มีลักษณะทางพฤกษศาสตร์ คือ เป็นไม้พุ่ม สูงประมาณ 0.5-1.5 เมตร ใบเหมือนกับใบมะขามทั่วไป แต่จะยาวกว่า และที่ปลายใบแหลมกว่า ก้านใบมีใบย่อย ประมาณ 7 คู่ และ ใบมีสีเขียว มีรสเปรี้ยวหวานชุ่ม ยอดของกิ่งจะออกดอกเป็นช่อสีเหลือง ผล…
Tags :
‹ ก่อนหน้า
1
2
3
4
5
6
7
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 31-40 จากทั้งหมด 68 บทความ

สอบถามข้อมูลและราคาพิเศษ

089-497-9383

087-550-5275

(Tel.เวลาติดต่อ 08.00-20.00 น.)

Email: 

teenoionlineshop@gmail.com

หมวดหมู่สินค้า

1,400.00-7,500.00 บาท
3,400.00-20,400.00 บาท
0.00 บาท
เร็วๆนี้

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

089-497-9383

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก