lnwshop logo

บทความ

ประโยชน์ของบลูเบอร์รี่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
ประโยชน์ของบลูเบอร์รี่ ในส่วนผสมของ BGM Softgel บีจีเอ็ม ซอฟเจล1. เบอร์รี่เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิดที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ซึ่งร่างกายต้องการเพื่อช่วยทำให้เซลล์ในร่างกายสามารถซ่อมแซมตัวเองจากโรคต่าง ๆ ได้ดีขึ้น รวมทั้งการรักษาบาดแผล การป้องกันโรคมะเร็ง ลดการเป็นโรคเลือดออกตามไรฟัน ตลอดจนถึงโรคเก๊าท์หรืออากา…
Tags :
ประโยชน์ของสาหร่ายแดง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
“สาหร่ายสีแดง” จัดเป็นสาหร่ายอีกชนิดหนึ่งที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพและความงาม เราสามารถพบสาหร่ายสีแดงได้ตามชายฝั่งทะเลเขตร้อน และมีคุณสมบัติพิเศษคือสามารถปกป้องตัวเองจากอันตรายของรังสียูวีในแสงแดด รวมถึงความเค็มของน้ำทะเลที่อยู่อาศัยซึ่งจะชะล้างตัวมันเองได้เป็นอย่างดี ส่งผลให้มันอยู่รอดได้แม้ในสภาวะอากาศร้อนหรือหนาวจัด แ…
Tags :
คุณประโยชน์ของโสม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
โสม เป็นพืชสมุนไพรมีคุณสมบัติพิเศษ มีฤทธิ์อุ่น สรรพคุณคือช่วยบำรุงเลือดลม ช่วยคุมระดับน้ำตาล (เบาหวาน) ปรับสมดุลหยินและหยาง เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ให้พลังงานและความมีชีวิตชีวา เหมาะกับผู้ที่รู้สึกหมดกำลัง เหนื่อยล้า ไม่ตื่นตัว ช่วยบำรุงในเรื่องของความดัน หอบหืด หรือโรคหัวใจ โสม ไม่ใช่เครื่องดื่มชูกำลังที่ให้ผลเฉพาะครั้ง หากแต่ &ldq…
Tags :
พลูคาว คืออะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
สมุนไพรพลูคาวคืออะไร พลูคาว เป็นพันธุ์ไม้ล้มลุก พบได้ทั่วไปในทวีปเอเชียตั้งแต่แถบเทือกเขาหิมาลัยไปจนถึงเวียดนาม รวมทั้งไทยและญี่ปุ่น พลูคาวเป็นพันธุ์ไม้ที่รู้จักกันดีของทางภาคเหนือของไทย เนื่องจากลักษณะต้นที่มีกลิ่นคาวจึงมีชื่อเรียกกันในท้องถิ่นว่าผักคาวตอง หรือพลูคาวพลูคาวความหวังในการพิชิตโรคร้ายสมุนไพรพลูคาวสมุนไพรคุณสัมฤทธิ์…
Tags :
ประโยชน์ของเซซามิน จากงาดำ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
งาดำ จัดเป็นพืชที่มีคุณประโยชน์มากมาย การรับประทานเป็นอาหารเพื่อสุขภาพอย่างต่อเนื่องเป็นประจำ จะช่วยเสริมสร้างสุขภาพให้แข็งแรง แท้จริงในงาดำนั้นสามารถรักษาได้ทุกโรค ยกเว้นความตายงาดำอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุอย่างวิตามินบี1 บี2 บี3 บี5 บี6 บี9 แคลเซียม แมกนีเซียม โพแทสเซียม โซเดียม ฟอสฟอรัส สังกะสี เหล็ก เป็นต้น โดยสามารถช่วยบำ…
Tags :
คลอโรฟิลล์ คืออะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
รู้จักกับคลอโรฟิลล์คลอโรฟิลล์เป็นสารประกอบที่สามารถพบได้ในส่วนที่มีสีเขียวของพืช เช่น ใบ นอกจากนี้ยังสามารถพบได้จากลำต้น ดอก หรือรากของพืชที่มีสีเขียว คลอโรฟิลล์เป็นรงควัตถุหรือสารสีที่เรียกว่า Pigment ที่มีอยู่ในพืช โดยให้สารสีเขียวที่อยู่ในคลอโรพลาสต์ (Chloroplast) มีความสำคตัญในกระบวนการสังเคราะห์แสงของพืช ซึ่งพืชจะสร้างเป็นน…
Tags :
สารสกัดจากถั่วขาว มีดีอย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
สารสกัดจากถั่วขาว มีดีอย่างไรจากข้อมูลพบว่าเมื่อนำถั่วขาวมาสกัด จะได้สารสำคัญชื่อ "ฟาซิโอลามิน" (Phaseolamin) ที่สามารถยับยั้งการทำงานของเอนไซม์อะไมเดส (Amylase) ซึ่งมีหน้าที่ย่อยแป้งดิบและแป้งสุกที่ลำไส้เล็ก ทำให้อาหารประเภทแป้งที่เราบริโภคเข้าไปไม่เปลี่ยนสภาพเป็นน้ำตาลทั้งหมด โดยสาร "ฟาซิโอลามิน" ในถั่วขาว มีฤทธิ์ยับยั้งกระบวน…
Tags :
ผลส้มแขก คืออะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
ส้มแขก หนึ่งในส่วนผสมของอาหารเสริม LB Slim ต้นหอม แอลบีสลิมผลส้มแขก เป็นพืชในสกุลการ์ซีเนีย มีชื่อเรียกเป็นภาษาอังกฤษว่า การ์ซีเนีย ไฮดรอกซี ซิตริก แอซิด (Garcinia Hydroxy Citric Acid : HCA) ผลไม้ในสกุลนี้ส่วนใหญ่จะมีรสชาติค่อนข้างเปรี้ยว (มะขามเปียก ส้มป่อย) เพราะมีกรดผลไม้อยู่เป็นจำนวนมาก เช่น citric acid, tartaric acid, malic…
Tags :
สารสกัดจากชาเขียว ช่วยลดน้ำหนักอย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
ชาเขียว มีการปลูกและนิยมบริโภคมากที่สุด ในประเทศจีนและญี่ปุ่น กระบวนการผลิตชาเขียวเกิดจากการนำยอดใบชามาให้ความร้อนระยะสั้นๆ โดยปราศจากหมัก และใส่สารเติมแต่งใดๆ การให้ความร้อนสั้นๆนี้จะหยุดการทำงานของเอนไซม์ Polyphenol Oxidase ทำให้สามารถคงคุณค่าในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Anti-oxidant) ของสารกลุ่มโพลีฟีนอลในใบชาเขียวไว้ได้สารสก…
Tags :
สารสกัดจากต้นกระบองเพชร มีประโยชน์อย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
ในอาหารเสริมลดน้ำหนัก Sye S ซายเอส มีส่วนประกอบหนึ่งที่สำคัญ คือ สารสกัดจากต้นกระบองเพชรกระบองเพชร(Cactus) เป็นพืชพื้นเมืองที่มีแหล่งกำเนิดในแถบทะเลทราย และชาวพื้นเมืองประเทศ เม็กซิโกได้ให้ความสำคัญกับกระบองเพชรเป็นอย่างมาก สังเกตได้จาก ธงชาติของเม็กซิโกจะมีรูปต้นกระบองเพชรอยู่ด้วย และจากภูมิปัญญาชาวบ้านยังใช้ในการดูแลสุขภาพ และ…
Tags :
‹ ก่อนหน้า
1
2
3
4
5
6
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 21-30 จากทั้งหมด 68 บทความ

สอบถามข้อมูลและราคาพิเศษ

089-497-9383

087-550-5275

(Tel.เวลาติดต่อ 08.00-20.00 น.)

Email: 

teenoionlineshop@gmail.com

หมวดหมู่สินค้า

1,400.00-7,500.00 บาท
3,400.00-20,400.00 บาท
0.00 บาท
เร็วๆนี้

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

089-497-9383

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก