lnwshop logo

บทความ

การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศหมายถึงภาวะที่อวัยวะเพศ ไม่สามารถแข็งตัวได้อย่างเพียงพอ ที่จะมีเพศสัมพันธ์ บางคนอาจจะไม่แข็งตัว บางคนอาจจะหลั่งเร็ว บางคนอาจจะมีอาการปวดเวลาหลั่ง สาเหตุส่วนใหญ่เกิดจากการที่เลือดไปเลี้ยงที่อวัยวะเพศไม่พอ อุบัติการณ์จะพบมากตามอายุกล่าวคือพบได้ร้อยละ 5 ในผู้ที่อายุน้อยกว่า 40 ปี สำหรับผู้ที่อายุมากกว่า 40-70…
Tags :
ช่วยลดอาการท้องผูก ทำอย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
ไฟโตวี่ ช่วยลดอาการท้องผูก ทำอย่างไร ท้องผูกมีปัจจัยเกิดจากอะไร?- อาการท้องผูกมักสัมพันธ์กับการถ่ายอุจจาระ ซึ่งมีลำไส้ใหญ่เป็นตัวขับเคลื่อน ฉะนั้นคุณควรทราบก่อนว่าลำไส้ใหญ่ทำงานอย่างไร เมื่อคุณทานข้าว สารอาหารจะถูกดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดผ่านทางลำไส้เล็กก่อนจากนั้นจะเดินทางเข้าสู่ลำไส้ใหญ่ เมื่อถึงลำไส้ใหญ่น้ำก็จะถูกดูดซึมออกจากอ…
Tags :
ประโยชน์ที่ได้รับจากการรับประทานคลอโรฟิลล์ บ้านสมุนไพรชัยมงคล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
ประโยชน์ของคลอโรฟิลล์ 1. เชื่อช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส 2. เชื่อว่ามีส่วนช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับร่างกาย เพิ่มความกระปรี้กระเปร่า 3. ช่วยลดเลือนรอยคล้ำรอบดวงตา 4. ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานโรคให้กับร่างกาย 5. ช่วยลดอาการภูมิแพ้ โรคหอบหืด แพ้อากาศ 6. ประโยชน์คลอโรฟิลล์ ช่วยเพิ่มปริมาณของเม็ดเลือดแดงให้สมดุล 7. ช่วยควบคุมระดับน…
Tags :
ถั่งเช่า ไวอากร้าแห่งเทือกเขาหิมาลัย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
“ถั่งเช่า อ้วยอัน” หรือที่รู้จักกันว่า “ไวอากร้าแห่งเทือกเขาหิมาลัย” หรือ ตังถั่งเช่า หรือ ตังถั่งแห่เช่า แปลเป็นไทยว่า “ฤดูหนาวเป็นหนอน ฤดูร้อนเป็นหญ้า” หรือที่เรียกกันว่า “หญ้าหนอน” ทั้งนี้เพราะ ว่ายาสมุนไพรชนิดนี้ประกอบด้วย 2 ส่วนคือ ส่วนที่เป็นตัวหนอน หนอนชนิดนี้ในฤดูหนาวจะฝังต…
Tags :
ประโยชน์ของ Astaxanthin แอสตาแซนธิน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
ประโยชน์ของ Astaxanthin แอสตาแซนธิน เป็นสารอาหารหนึ่งที่โด่งดังด้วยผลวิจัยทางการแพทย์มากมายแอสต้าแซนทินใน Bioastin เป็นสารอาหารในกลุ่มแคโรทีนอยด์ carotenoid ที่ได้จากปลาทะเลและสาหร่ายสีแดงพันธุ์ Haematococcus Pluvialis และสัตว์ทะเลบางชนิด เช่น ปลาแซลมอน ปลาเทาน์ กุ้ง และลอปสเตอร์ ร่างกายไม่สามารถสร้างสารชนิดนี้ได้ เราจะได้รับสาร…
Tags :
วิตามินซี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
วิตามินซี วิตามินซี หรือกรดแอสคอร์บิค(Ascorbic acid) เป็นสารอาหารที่ละลายได้ในน้ำ ร่างกายมนุษย์ไม่สามารถสร้างขึ้นเองได้ จึงจำเป็นต้องได้รับหรือการรับประทานเข้าไป วิตามินซีเป็นสารต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันได้เป็นอย่างดี เพราะสามารถป้องกันและรักษาการอักเสบอันเนื่องมาจากแบคทีเรีย และไวรัสได้ นอกจากนี้ วิตามินซี ช…
Tags :
ประโยชน์ของสารสกัดจากชาเขียว คอลลี่ คลอโรฟิลล์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
ประโยชน์ของสารสกัดจากชาเขียว คอลลี่ คลอโรฟิลล์ ช่วยสร้างสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพ ช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ ชะลอความแก่ ช่วยลดความเสี่ยงและยับยั้งการขยายของโรคมะเร็งชนิดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นมะเร็งตับอ่อน มะเร็งลำไส้ใหญ่ มะเร็งปอด มะเร็งกระเพาะอาหาร มะเร็งหลอดอาหาร เป็นต้น บำรุงผิวพรรณ ลดฝ้ากระ ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวจากการทำลาย…
Tags :
อาหารเสริมบํารุงสมอง สำหรับวัยเรียน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
การสร้างกระบวนการรู้คิดของเด็กปฐมวัยและเด็กวัยเรียน การคิดนั้นเป็นกระบวนการทำงานของสมองที่มีประสิทธิภาพ ส่วนหนึ่งมาจากการฝึกฝน การฝึกให้สมองสามารถทำงานอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดเป็นเรื่องของการคิด เพราะถ้าหากสมองคิดเป็นก็เรียกได้ว่าคน ๆ นั้นเป็นคนที่มีศักยภาพมีประสิทธิภาพใช่ไหมค่ะ การคิดเป็น คือการทำงานของสมองที่เกิดขึ้นโดยอัตโนมั…
Tags :
คุณประโยชน์ ถั่งเช่าในโกเรจินส์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
ถั่งเช่า หรือ ตังถั่งเช่า ที่มีอยู่ในโกเรจินส์ คือ พืชตระกูลเห็ดราในสกุล Ophiocordyceps มีชื่อวิทยาศาสตร์ว่า Ophiocordyceps sinensis มีชื่อเรียกทั่วไปอีกว่าหญ้าหนอน เกิดจากการที่ตัวหนอนอ่อนของตัวด้วงจำพวกผีเสื้อ หนอน มอด ตั๊กแตน หรือด้วงค้างคาวซึ่งมีเชื้อ มุดเข้าไปอยู่ใต้ดินในช่วงฤดูหนาว และค่อย ๆ กลายสภาพเป็นเชื้อราที่มีชื่อว่า…
Tags :
เห็ดหลินจือ บำรุงสุขภาพ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
สรรพคุณของเห็ดหลินจือ BL99 บีแอล99 เห็ดหลินจือจัดได้ว่าเป็นยาที่มีคุณค่าทางสมุนไพรจีนสูงมาก ซึ่งชาวจีนได้มีการยกย่องว่าเป็นสุดยอดของเห็ดกันมาช้านาน และที่สำคัญเห็ดหลินจือเป็นเห็ดที่ดีที่สุดในหมู่สมุนไพรจีน เพราะในคัมภีร์โบราณได้มีการบันทึกไว้ชื่อคัมภีร์เสินหนงเปินเฉ่า เป็นคัมภีร์จีนโบราณที่เก่าแก่ และคนจีนนับถือกันมากที่สุด ซึ่ง…
Tags :
‹ ก่อนหน้า
1
2
3
4
5
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 11-20 จากทั้งหมด 68 บทความ

สอบถามข้อมูลและราคาพิเศษ

089-497-9383

087-550-5275

(Tel.เวลาติดต่อ 08.00-20.00 น.)

Email: 

teenoionlineshop@gmail.com

หมวดหมู่สินค้า

1,400.00-7,500.00 บาท
3,400.00-20,400.00 บาท
0.00 บาท
เร็วๆนี้

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

089-497-9383

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก