บทความ

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ช่วยอะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
สารสำคัญในองุ่นเมล็ดองุ่นเกรฟซีดมีสารประกอบที่สำคัญคือ วิตามินอี flavonoids, linoleic acid, และ OPCs เปลือกของผลองุ่นก็มีสารประกอบเหล่านี้เช่นเดียวกัน แต่มีปริมาณน้อยกว่า ในน้ำองุ่นและไวน์ก็มีสารประกอบ OPCs เช่นเดียวกัน แต่มีปริมาณน้อยกว่าในเมล็ด นอกจากนั้น ผลองุ่นยังมีสารต้านอนุมูลอิสระกลุ่มเดียวกับ OPCs อีกชนิดหนึ่งเรียกว่า re…
Tags :
ประโยชน์ของคอลลาเจน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ีเพียวไวท์คอลลาเจน มีส่วนช่วยในการป้องกันอวัยวะในร่างกาย และเชื่อมอวัยวะต่างๆ ให้อยู่ด้วยกัน ช่วยให้โครงสร้างของร่างกายแข็งแรง และยืดหยุ่นดี ช่วยให้ข้อต่อต่างๆ ขยับเคลื่อนไหวไปมาไม่ติดขัด โดยเฉพาะข้อต่อในการรับน้ำหนักและขยับเคลื่อนไหวในอิริยาบถต่างๆ เช่นเดินหรือวิ่ง เป็นต้น นอกจากนี้คอลลาเจนยังเป็นตัวช่วยให้ผิวพรรณเกิดความชุ่มชื…
Tags :
อะเซโรล่า เชอร์รี่ คุณประโยชน์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
อะเซโรล่า เชอร์รี่ (Acerola Cherry) 1 ในส่วนผสมที่มีอยู่ในมอร์สคอลลาเจน จัดอยู่ในพืชตระกูล Malpighiaceae ที่มีลำต้นเป็นไม้พุ่มขนาดใหญ่ สูงประมาณ 6 เมตร ออกดอกและผลเป็นช่อๆ ลักษณะคล้ายผลเชอร์รี่เส้นผ่าศูนย์กลางระหว่าง 1.25-2.5 เซนติเมตร แต่เป็นผิวที่บางและช้ำง่ายมาก รสชาติอมเปรี้ยวและหวาน ที่สำคัญคือเมื่อเก็บเกี่ยวแล้วต้องเก็บในอ…
Tags :
สารสกัดจากต้นกระบองเพชร มีประโยชน์อย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ในอาหารเสริมลดน้ำหนักซายเอส มีส่วนประกอบหนึ่งที่สำคัญ คือ สารสกัดจากต้นกระบองเพชรกระบองเพชร(Cactus) เป็นพืชพื้นเมืองที่มีแหล่งกำเนิดในแถบทะเลทราย และชาวพื้นเมืองประเทศ เม็กซิโกได้ให้ความสำคัญกับกระบองเพชรเป็นอย่างมาก สังเกตได้จาก ธงชาติของเม็กซิโกจะมีรูปต้นกระบองเพชรอยู่ด้วย และจากภูมิปัญญาชาวบ้านยังใช้ในการดูแลสุขภาพ และช่วยลดค…
Tags :
ไคโตซาน ช่วยลดน้ำหนักอย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ไคโตซาน (Chitosan) คือสารโพลีเซคคาไรด์ (Polysaccharide) เป็นสารสกัดที่ได้จากเปลือกกุ้ง หรือปู โดยแยกเอาโปรตีนและเกลือแร่ออกจะได้สารที่เรียกว่าไคติน (Chitin) ซึ่งเป็นสารที่ไม่ละลายน้ำ และประกอบกับผ่านกระบวนการทางเคมีจึงได้สารไคโตซานในที่สุด ไคโตซานเป็นเส้นใยอาหารตามธรรมชาติเช่นเดียวกับข้าวโอ๊ต มีโครงสร้างคล้ายตาข่ายมีความสามารถดั…
Tags :
สารสกัดจากชาเขียว ช่วยลดน้ำหนักอย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ชาเขียว มีการปลูกและนิยมบริโภคมากที่สุด ในประเทศจีนและญี่ปุ่น กระบวนการผลิตชาเขียวเกิดจากการนำยอดใบชามาให้ความร้อนระยะสั้นๆ โดยปราศจากหมัก และใส่สารเติมแต่งใดๆ การให้ความร้อนสั้นๆนี้จะหยุดการทำงานของเอนไซม์ Polyphenol Oxidase ทำให้สามารถคงคุณค่าในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Anti-oxidant) ของสารกลุ่มโพลีฟีนอลในใบชาเขียวไว้ได้สารสก…
Tags :
ผลส้มแขก คืออะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ส้มแขก หนึ่งในส่วนผสมของอาหารเสริม แอลบีสลิมผลส้มแขก เป็นพืชในสกุลการ์ซีเนีย มีชื่อเรียกเป็นภาษาอังกฤษว่า การ์ซีเนีย ไฮดรอกซี ซิตริก แอซิด (Garcinia Hydroxy Citric Acid : HCA) ผลไม้ในสกุลนี้ส่วนใหญ่จะมีรสชาติค่อนข้างเปรี้ยว (มะขามเปียก ส้มป่อย) เพราะมีกรดผลไม้อยู่เป็นจำนวนมาก เช่น citric acid, tartaric acid, malic acid เป็นต้น ส…
Tags :
สารสกัดจากถั่วขาว มีดีอย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
สารสกัดจากถั่วขาว มีดีอย่างไรจากข้อมูลพบว่าเมื่อนำถั่วขาวมาสกัด จะได้สารสำคัญชื่อ "ฟาซิโอลามิน" (Phaseolamin) ที่สามารถยับยั้งการทำงานของเอนไซม์อะไมเดส (Amylase) ซึ่งมีหน้าที่ย่อยแป้งดิบและแป้งสุกที่ลำไส้เล็ก ทำให้อาหารประเภทแป้งที่เราบริโภคเข้าไปไม่เปลี่ยนสภาพเป็นน้ำตาลทั้งหมด โดยสาร "ฟาซิโอลามิน" ในถั่วขาว มีฤทธิ์ยับยั้งกระบวน…
Tags :
คลอโรฟิลล์ คืออะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
รู้จักกับคลอโรฟิลล์คลอโรฟิลล์เป็นสารประกอบที่สามารถพบได้ในส่วนที่มีสีเขียวของพืช เช่น ใบ นอกจากนี้ยังสามารถพบได้จากลำต้น ดอก หรือรากของพืชที่มีสีเขียว คลอโรฟิลล์เป็นรงควัตถุหรือสารสีที่เรียกว่า Pigment ที่มีอยู่ในพืช โดยให้สารสีเขียวที่อยู่ในคลอโรพลาสต์ (Chloroplast) มีความสำคตัญในกระบวนการสังเคราะห์แสงของพืช ซึ่งพืชจะสร้างเป็นน…
Tags :
น้ำมันรำข้าวมีประโยชน์อย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
น้ำมันรำข้าวไวทอลสตาร์ คืออะไร?น้ำมันรำข้าวเป็นน้ำมันพืชเช่นเดียวกับน้ำมันถั่วเหลือง น้ำมันปาล์ม หรือน้ำมันอื่นๆทั่วไป โดยสกัดจากรำข้าว เป็นส่วนที่ได้จากการขัดข้าวกล้องให้เป็นข้าวสาร มีคุณค่าทางอาหาร มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ทั้งวิตามินอีกลุ่มโทโคฟีรอลและกลุ่มโทโคไตรอีนอล โอรีซานอลสูง มีกรดไขมันอิ่มตัว กรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ย…
Tags :
‹ ก่อนหน้า
1
2
3
4
5
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 11-20 จากทั้งหมด 58 บทความ

สอบถามข้อมูลและราคาพิเศษ

089-497-9383

087-550-5275

(Tel.เวลาติดต่อ 08.00-20.00 น.)

Email: 

teenoionlineshop@gmail.com

หมวดหมู่สินค้า

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

089-497-9383

หน้าที่เข้าชม3,355,384 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท19 พ.ย. 2560
Go to Top