บทความ

ประโยชน์ของแคลเซี่ยม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 วันที่ผ่านมา
แคลเซียม เป็นแร่ธาตุที่มีอยู่ในร่างกายมากกว่าแร่ธาตุอื่นๆ โดยแคลเซียมในร่างกายเกือบทั้งหมด (2-3 ปอนด์) สะสมอยู่ในกระดูกและฟัน ร้อยละ 20 ของแคลเซียมในกระดูกของผู้ใหญ่จะถูกย่อยสลายและสร้างใหม่ทุกปี (เมื่อเซลล์กระดูกใหม่ถูกสร้าง เซลล์เก่าจะถูกทำลาย) ร่างกายต้องมีวิตามินดีเพียงพอ แคลเซียมถึงจะถูกดูดซึมได้ และขนาดแคลเซียมที่แนะนำให้ร…
Tags :
ลูทีน คืออะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 วันที่ผ่านมา
ลูทีนในอาหารเสริมบำรุงสายตาทาร์เกท เป็นสารอาหารในกลุ่มที่เรียกว่าแซนโทฟิลส์ (xanthophylls) มีลักษณะเป็นสารสีเหลือง อยู่ในจำพวกแคโรทีนอยด์ (carotenoids) ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่ามีประโยชน์ต่อดวงตาของคนเรา ซึ่งชาวต่างประเทศรู้จักสารอาหารลูทีน (lutein) กันอย่างกว้างขวาง ว่าเป็นสารอาหารที่ช่วยชะลออาการจอประสาทตาเสื่อมของผู้ใหญ่ จึงมีก…
Tags :
มารู้จักโรคอัลไซเมอร์กันครับ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
โรคอัลไซเมอร์ (Alzheimer’s Disease)คือ หนึ่งในกลุ่มโรคภาวะสมองเสื่อม (Dementia) ซึ่งพบได้บ่อยที่สุด โดยพบมากถึงร้อยละ 60-70 ของโรคในกลุ่มนี้ โรคอัลไซเมอร์เป็นโรคความเสื่อมที่ไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้ เป็นหนึ่งในโรคที่มีความซับซ้อนมากที่สุดและเป็นโรคที่ต้องการการรักษาและจัดการที่ลึกซึ้งทั้งต่อผู้ป่วยและต่อญาติ พรมมิgpoอากา…
Tags :
คุณประโยชน์ของ แปะก๊วย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
"ใบแปะก๊วย" มีลักษณะเป็นใบสีเขียวแยกเป็น 2 กลีบ คล้ายใบพัด มีลักษณะพิเศษคือจะผลัดใบไม่พร้อมกันทุกต้น แต่เมื่อผลัดใบแล้ว ใบจะเปลี่ยนเป็นสีเหลืองแล้วร่วงจากต้นภายในไม่กี่วัน ถูกนำไปใช้ประโยชน์ทางการแพทย์ครั้งแรก ตั้งแต่ปี ค.ศ.1436 หรือเมื่อประมาณเกือบ 600 ปีที่แล้ว ในสมัยราชวงศ์หมิง ประเทศจีน ปัจจุบัน ใบแปะก๊วย เป็นที่นิยมอย่างแพร…
Tags :
ปัญหาการหลั่งเร็วของผู้ชาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
หลั่งเร็ว (Premature Ejaculation) คือ ภาวะที่มีการหลั่งน้ำอสุจิเมื่อมีกิจกรรมทางเพศเร็วเกินไป ไม่สามารถควบคุมหรือชะลอการหลั่งได้ หลั่งภายในช่วงเวลาสั้น ๆ หลังการสอดใส่ เป็นหนึ่งในปัญหาเพศสัมพันธ์ที่พบในเพศชาย ที่สร้างความหงุดหงิด วิตกกังวล จนเกิดเป็นความทุกข์ที่อาจนำไปสู่ปัญหาความสัมพันธ์ทางเพศ หรือขาดความมั่นใจจนทำให้ลดหรือหลีก…
Tags :
เก๋ากี มีสรรพคุณอะไรบ้าง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
โกจิเบอร์รี หรืออีกชื่อคือ “เก๋ากี้” เป็นพืชสมุนไพรที่รู้จักและใช้กันมานานตั้งแต่อดีต มีการบันทึกในประวัติศาสตร์จีนเกือบ 2,000 ปี ที่พบว่ามีการนำผลโกจิเบอร์รี (เก๋ากี้) มาใช้เป็นส่วนประกอบที่สำคัญทางยาจีนแผนโบราณ นอกจากนั้นยังเชื่อกันว่า "โกจิเบอร์รี" เป็นพืชอีกชนิดหนึ่งที่อุดมไปด้วยสารอาหารมากมายที่มีคุณต่อร่างกาย ผ…
Tags :
ไซเลี่ยม ฮัสค์(Psyllium Seed Hush) คืออะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ไซเลี่ยม ฮัสค์ (Psyllium Seed Hush)เอบีโอเอ็กซ์ มีไซเลี่ยมฮัสค์เป็นพืชเส้นในอาหารจากธรรมชาติที่ได้จากต้นไซเลี่ยม ชีด ฮัสด์ (Psyllium Hush Power Tree) และเป็นไฟเบอร์ (Fiber) ชนิดที่สามารถละลายน้ำได้ (Soluble) เมื่อผสมกับน้ำ หรือ เครื่องดื่ม เช่น กาแฟก็จะพองตัวเป็นลักษณะคล้ายเจล หรือ วุ้น เมื่อรับประทานแล้วจะทำให้อิ่มมีประโยชน์ต่อ…
Tags :
มาหุ่นดีด้วยการกินลูกพรุน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
มาหุ่นดีด้วยการกินลูกพรุนและอาหารเสริม cho12 fastaหลายคนอาจทราบสรรพคุณในด้านการช่วยระบายอ่อนๆของลูกพรุนแล้ว แต่ทราบไหมว่าการบริโภคลูกพรุนจำนวนมากจะช่วยเพิ่มกากใยในลำไส้ทั้งชนิดที่ละลายน้ำได้และละลายน้ำไม่ได้ กากใยเหล่านี้เองที่ช่วยลดคอเลสเตอรอลในร่างกายได้ ประกอบกับการที่ลูกพรุนมีไขมันน้อย แคลอรี่ต่ำ จึงช่วยลดน้ำหนักให้หลายคนได้…
Tags :
สรรพคุณของมะขามแขก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
มะขามแขก มีชื่อวิทยาศาสตร์ คือ Senna alexandrina P. Miller อยู่ในวงศ์ Fabaceae (Leguminosae-Caesalpinioideae) มีลักษณะทางพฤกษศาสตร์ คือ เป็นไม้พุ่ม สูงประมาณ 0.5-1.5 เมตร ใบเหมือนกับใบมะขามทั่วไป แต่จะยาวกว่า และที่ปลายใบแหลมกว่า ก้านใบมีใบย่อย ประมาณ 7 คู่ และ ใบมีสีเขียว มีรสเปรี้ยวหวานชุ่ม ยอดของกิ่งจะออกดอกเป็นช่อสีเหลือง ผล…
Tags :
ประโยชน์จากนมผึ้ง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
นมผึ้ง (Royal Jelly) เป็นสารชนิดหนึ่งเป็นสารที่ผลิตจากต่อมพิษข้างศีรษะของผึ้งงานที่ทำหน้าที่เลี้ยงผึ้ง ซึ่งผึ้งงานเหล่านี้ต้องมีอายุประมาณ 5 – 15 วัน ลักษณะของนมผึ้งจะมีสีขาวคล้ายนมข้นหวาน และมีรสค่อนข้างเผ็ด กลิ่นเปรี้ยวเล็กน้อย ซึ่งนมผึ้งนี่เองคืออาหารที่ใช้เลี้ยงตัวอ่อนให้เจริญเติบโต โดยปกติตัวอ่อนทั่วไปจะได้รับนมผึ้งเพ…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 58 บทความ

สอบถามข้อมูลและราคาพิเศษ

089-497-9383

087-550-5275

(Tel.เวลาติดต่อ 08.00-20.00 น.)

Email: 

teenoionlineshop@gmail.com

หมวดหมู่สินค้า

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

089-497-9383

หน้าที่เข้าชม3,355,346 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท19 พ.ย. 2560
Go to Top