บทความ

ประโยชน์ของสารสกัดจากชาเขียว คอลลี่ คลอโรฟิลล์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
ประโยชน์ของสารสกัดจากชาเขียว คอลลี่ คลอโรฟิลล์ ช่วยสร้างสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพ ช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ ชะลอความแก่ ช่วยลดความเสี่ยงและยับยั้งการขยายของโรคมะเร็งชนิดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นมะเร็งตับอ่อน มะเร็งลำไส้ใหญ่ มะเร็งปอด มะเร็งกระเพาะอาหาร มะเร็งหลอดอาหาร เป็นต้น บำรุงผิวพรรณ ลดฝ้ากระ ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวจากการทำลาย…
Tags :
ประโยชน์ของน้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
ประโยชน์ของน้ำมันรำข้าวและจมูกข้าวมหัศจรรย์แหล่งรวมคุณประโยชน์ สรรพคุณของคุณค่าสารอาหารสำคัญเพื่อสุขภาพที่คุณรัก ไขความลับของสุขภาพที่ดี ดูแลตรงจุด ทุกปัญหาสุขภาพด้วยน้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว มอบเป็นของขวัญที่ล้ำค่าช่วงเทศกาลต่างๆได้เพื่อคนที่คุณรักและห่วงใย น้ำมันจมูกข้าวเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้จากจมูกข้าวดิบ ซึ่งเป็นส่วนที่ได้จากการข…
Tags :
คุณประโยชน์ของกระดูกอ่อนปลาฉลาม บำรุงกระดูกและข้อ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
กระดูกอ่อนปลาฉลามพึ่งมาได้รับการศึกษาอย่างจริงจัง ในช่วงระยะเวลาเพียงไม่กี่ปีมานี้ โดยแพทย์ชาวอเมริกา ชื่อ John Prudden ซึ่งสนใจในเรื่องของกระดูกอ่อนปลาฉลาม ว่าสามารถที่จะช่วยบำรุงร่างกายได้เกือบทุกส่วน สอดคล้องกับแนวคิดในอดีตของชาวจีนที่ว่าหูฉลาม (หรือจริงๆแล้วคือครีบของปลาฉลามที่มีสัดส่วนของกระดูกอ่อนปลาฉลามมากที่สุด) ได้รับกา…
Tags :
สรรพคุณนมเพิ่มความสูงส่วนผสมของ Colostrum โคลอสตรุ้ม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
สรรพคุณนมเพิ่มความสูงส่วนผสมของ Colostrum โคลอสตรุ้ม 1. สร้างภูมิคุ้มกันในเด็ก 2. เพิ่ม growth factor ซึ่งเป็นฮอโมนเพิ่มความสูง ​3. ผู้หญิง ทำให้สูงได้ จนทั้งมีประจำเดือน 4. เสริมภูมิคุ้มกันในผู้ใหญ่ คนที่ไม่สบายบ่อยๆ เช่น ภูมิแพ้ ​ 5. เพิ่ม growth factor. ฮอโมนที่ซ่อมแซม ร่างกายทำให้ดูอ่อนเยาว์ ​6. เพิ่มการดูดซึมแคลเซียม เข้าสู…
Tags :
ประโยชน์ที่ได้รับจากการรับประทานคลอโรฟิลล์ บ้านสมุนไพรชัยมงคล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
ประโยชน์ของคลอโรฟิลล์ 1. เชื่อช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส 2. เชื่อว่ามีส่วนช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับร่างกาย เพิ่มความกระปรี้กระเปร่า 3. ช่วยลดเลือนรอยคล้ำรอบดวงตา 4. ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานโรคให้กับร่างกาย 5. ช่วยลดอาการภูมิแพ้ โรคหอบหืด แพ้อากาศ 6. ประโยชน์คลอโรฟิลล์ ช่วยเพิ่มปริมาณของเม็ดเลือดแดงให้สมดุล 7. ช่วยควบคุมระดับน…
Tags :
ประโยชน์ของบลูเบอร์รี่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
ประโยชน์ของบลูเบอร์รี่ ในส่วนผสมของ BGM Softgel บีจีเอ็ม ซอฟเจล1. เบอร์รี่เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิดที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ซึ่งร่างกายต้องการเพื่อช่วยทำให้เซลล์ในร่างกายสามารถซ่อมแซมตัวเองจากโรคต่าง ๆ ได้ดีขึ้น รวมทั้งการรักษาบาดแผล การป้องกันโรคมะเร็ง ลดการเป็นโรคเลือดออกตามไรฟัน ตลอดจนถึงโรคเก๊าท์หรืออากา…
Tags :
ประโยชน์ต่างๆของแอลกลูตามีน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
ประโยชน์ของแอลกลูตามีน - กระตุ้นการสังเคราะห์โปรตีนและกล้ามเนื้อ - กระตุ้นการหลั่งฮอร์โมนเร่งการเจริญเติบโต (Growth Hormone) - เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันร่างกาย ลดการเป็นหวัดหรือการติดเชื้อ โดยการเพิ่มจำนวนเม็ดเลือดขาว ช่วยสลายกรดแลคติก (Lactic Acid) ที่เกิดจากการออกกำลังกายอย่างหนัก และช่วยลดอาการล้าของกล้ามเนื้อ - ลดการเสื่อมสล…
Tags :
ประโยชน์ของแอลคาร์นิทีน ใน f4 ลดน้ำหนัก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
ประโยชน์ของแอลคาร์นิทีนเพิ่มการเผาผลาญไขมันให้เป็นพลังงาน สลายไขมันส่วนเกินที่สะสมบริเวณต่าง ๆ เช่น หน้าท้อง รอบเอว สะโพก ต้นขา ต้นแขน ลดการสะสมของไขมันใหม่ ช่วยลดน้ำหนัก ให้หุ่นผอมเพรียว ลดน้ำหนัก ลดดัชนีมวลกาย (BMI) เสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อให้แข็งแรง รูปร่างจึงฟิตเฟิร์ม กระชับ ป้องกันการสลายของมวลกล้ามเนื้อ ทำให้สามารถรักษารูปร…
Tags :
ประโยชน์ของเห็ดหลินจือแดง bl99
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
ประโยชน์ของเห็ดหลินจือแดง bl991. เห็ดหลินจือสรรพคุณใช้เป็นยาบำรุงร่างกาย 2. ช่วยทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สีหน้าแจ่มใส 3. ช่วยบำรุงและรักษาสายตา 4. bl99 สรรพคุณเห็ดหลินจือใช้เป็นยาอายุวัฒนะ ช่วยทำให้อายุยืนยาว 5. ช่วยชะลอแก่ ชะลอวัย 6. ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรง 7. ช่วยทำให้กล้ามเนื้อหัวใจแข็งแรงขึ้น ให้พลังชีวิ…
Tags :
ประโยชน์ของว่านชักมดลูก มีดีกว่าที่คิดนะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 9 เดือนที่ผ่านมา
ประโยชน์ของว่านชักมดลูกใน รากสามสิบ มีดีกว่าที่คิดนะ ว่านชักมดลูกมดลูกรากสามสิบ คุณสัมฤทธิ์มีความปลอดภัยมากกว่าเครื่องหมายสีขาวและยังช่วยให้กล้ามเนื้อกระชับขึ้น ว่านชักมดลูกช่วยรักษามดลูกที่ทรุดตัวลง หรือต่ำในมดลูก ได้มีส่วนช่วยในการเสริมสร้างหรือขยายหน้าอก คุณสมบัติของมดลูกทำให้ผิวของคุณขาวสดใสและมีสุขภาพดี เพื่อช่วยลดการปรากฏข…
Tags :
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 21 บทความ

สอบถามข้อมูลและราคาพิเศษ

089-497-9383

087-550-5275

(Tel.เวลาติดต่อ 08.00-20.00 น.)

Email: 

teenoionlineshop@gmail.com

หมวดหมู่สินค้า

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

089-497-9383

หน้าที่เข้าชม3,336,370 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท24 ก.ย. 2560
Go to Top