บทความ

ประโยชน์ของว่านชักมดลูก มีดีกว่าที่คิดนะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
ประโยชน์ของว่านชักมดลูกใน รากสามสิบ มีดีกว่าที่คิดนะ ว่านชักมดลูกมดลูกรากสามสิบ คุณสัมฤทธิ์มีความปลอดภัยมากกว่าเครื่องหมายสีขาวและยังช่วยให้กล้ามเนื้อกระชับขึ้น ว่านชักมดลูกช่วยรักษามดลูกที่ทรุดตัวลง หรือต่ำในมดลูก ได้มีส่วนช่วยในการเสริมสร้างหรือขยายหน้าอก คุณสมบัติของมดลูกทำให้ผิวของคุณขาวสดใสและมีสุขภาพดี เพื่อช่วยลดการปรากฏข…
Tags :
น้ำอุ่น น้ำธรรมดาที่ประโยชน์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
น้ำอุ่น น้ำธรรมดาที่มีประโยชน์ การดื่มน้ำสะอาดเป็นการดูแลสุขภาพที่ดีอย่างหนึ่ง เพราะน้ำมีประโยชน์และความจำเป็นต่อร่างกายและสามารถช่วยฟื้นฟูสุขภาพได้อีกด้วยโดยเฉพาะอย่างยิ่ง น้ำอุ่น ซึ่งการดื่มน้ำอุ่นเป็นเรื่องที่หลายๆ คนอาจไม่ค่อยชอบเท่าไรนัก เพราะเวลาดื่มจะมีความรู้สึกเไม่สดชื่นหรือบางครั้งเวลาเหนื่อยๆ เช่น โหมงานหนัก ออกกำลังก…
Tags :
คอลลาเจน คืออะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
คออลลาเจน คืออะไร คอลลาเจน คือโปรตีนชนิดหนึ่ง ที่เป็นสายยาว ซึ่งทำหน้าที่แตกต่างจากสารโปรตีนโดยทั่วไป เช่นเดียวกับเอนไซม์ โดยปกติผิวหนังจะมีคอลลาเจนเป็นโครงสร้างอยู่มาก จึงมีแรงสปริง และยืดหยุ่นดีตามไปด้วย คอลลาเจนนั้นไม่ได้มีอยู่ที่ผิวหนังส่วนนอกเท่านั้น อวัยวะภายในร่างกาย ก็มีคอลลาเจนเป็นส่วนประกอบอยู่มาก ได้แก่ ผังผืด (Fascia…
Tags :
วิตามินซี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
วิตามินซี วิตามินซี หรือกรดแอสคอร์บิค(Ascorbic acid) เป็นสารอาหารที่ละลายได้ในน้ำ ร่างกายมนุษย์ไม่สามารถสร้างขึ้นเองได้ จึงจำเป็นต้องได้รับหรือการรับประทานเข้าไป วิตามินซีเป็นสารต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันได้เป็นอย่างดี เพราะสามารถป้องกันและรักษาการอักเสบอันเนื่องมาจากแบคทีเรีย และไวรัสได้ นอกจากนี้ วิตามินซี ช…
Tags :
10 วิธี ถนอมดวงตา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
10 วิธีถนอมดวงตา การใช้สายตาไปกับคอมพิวเตอร์ มือถือ ฯ อุปกรณ์เหล่านี้มาก ๆ ถือว่าเป็นการทำร้ายดวงตาไปเรื่อย ๆ หากไม่อยากสายตาพร่ามัว ฝ้า ฟาง ก่อนวัยหรือเป็นโรคที่เกี่ยวกับตา ก็ควรที่จะหันมาดูแลสุขภาพดวงตากันเสียแต่เนิ่น ๆ ซึ่งการดูแลก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไรมาก แค่ปฏิบัติได้ตาม 10 วิธีนี้ คุณก็จะมีดวงตาที่สวยใส ช่วยให้มองเห็นโลกนี้ไปไ…
Tags :
ประโยชน์ของ Astaxanthin แอสตาแซนธิน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ประโยชน์ของ Astaxanthin แอสตาแซนธิน เป็นสารอาหารหนึ่งที่โด่งดังด้วยผลวิจัยทางการแพทย์มากมายแอสต้าแซนทินใน Bioastin เป็นสารอาหารในกลุ่มแคโรทีนอยด์ carotenoid ที่ได้จากปลาทะเลและสาหร่ายสีแดงพันธุ์ Haematococcus Pluvialis และสัตว์ทะเลบางชนิด เช่น ปลาแซลมอน ปลาเทาน์ กุ้ง และลอปสเตอร์ ร่างกายไม่สามารถสร้างสารชนิดนี้ได้ เราจะได้รับสาร…
Tags :
อาหารลดน้ำหนัก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
ความอ้วนหรือการที่น้ำหนักตัวของเราเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และไม่มีที่ท่าว่าจะหยุดความอ้วนนี้ได้ย่อมเป็นสิ่งที่ทุกๆคนไม่ต้องการให้เกิดขึ้น และพยายามจะหาทางป้องกัน ด้วยวิธีการต่างๆนานามากมายทั้งการอดข้าวอดน้ำ การกินยาลดน้ำหนัก การกินอาหารเสริมลดน้ำหนัก หรือการใช้บริการสถานเสริมความงามที่ต้องแลกกับค่าใช้จ่ายที่สูงลิ่ว หากพูดถึงวิธีกา…
Tags :
ถั่งเช่า ไวอากร้าแห่งเทือกเขาหิมาลัย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
“ถั่งเช่า” หรือที่รู้จักกันว่า “ไวอากร้าแห่งเทือกเขาหิมาลัย” หรือ ตังถั่งเช่า หรือ ตังถั่งแห่เช่า แปลเป็นไทยว่า “ฤดูหนาวเป็นหนอน ฤดูร้อนเป็นหญ้า” หรือที่เรียกกันว่า “หญ้าหนอน” ทั้งนี้เพราะ ว่ายาสมุนไพรชนิดนี้ประกอบด้วย 2 ส่วนคือ ส่วนที่เป็นตัวหนอน หนอนชนิดนี้ในฤดูหนาวจะฝังตัวจำศีล …
Tags :
พรมมิ สมุนไพรบำรุงสมอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
พรมมิ(Brahmi) เป็นไม้ล้มลุกขนาดเล็ก ขึ้นในที่น้ำชุ่ม มีดอกสีขาวหรือม่วงอ่อน เป็นพืชในเขตร้อน มีชื่อวิทยาศาสตร์ว่า Bacopa monnieri เป็นสมุนไพรโบราณที่มีบันทึกในคัมภีร์อายุรเวท ของอินเดีย เมื่อกว่า 3,000 ปีก่อน (อายุรเวท มาจากภาษาสันสกฤต คือคำว่า อะยุ แปลว่า ชีวิต และเวดะ แปลว่า วิชา อายุรเวท จึงมีความหมายว่า ศาสตร์หรือวิชาว่าด้วย…
Tags :
วิธีแก้โรคสมาธิสั้นในเด็ก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
ปัจจุบันนี้สังคมไทยเรากำลังประสบปัญหา "เด็กสมาธิสั้น" โดยจะเห็นได้ว่าปัจจุบันประเทศไทยมีจำนวนเด็กสมาธิสั้นมากขึ้น โรคสมาธิสั้น เป็นโรคทางสมองชนิดหนึ่งที่พบได้ในเด็กวัยเรียน มีสาเหตุจากความบกพร่องของสารเคมีในสมอง ที่ใช้ในการควบคุมสมาธิ มักแสดงอาการในช่วงวัย 4-5 ขวบขึ้นไป อาการสามารถพบได้ทั้งปัญหาการ เรียน เช่น ไม่มีสมาธิในการเรีย…
Tags :
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 12 บทความ

สอบถามข้อมูลและราคาพิเศษ

089-497-9383

087-550-5275

(Tel.เวลาติดต่อ 08.00-20.00 น.)

Email: 

teenoionlineshop@gmail.com

หมวดหมู่สินค้า

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

089-497-9383

หน้าที่เข้าชม3,171,518 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท23 มี.ค. 2560
Go to Top