lnwshop logo

บทความ

10 คุณประโยชน์ของเห็ดหลินจือ หลินจือมิน Linhzhimin
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
10 คุณประโยชน์ของเห็ดหลินจือ หลินจือมิน Linhzhiminชื่อนี้มีดี และคุ้นหูคนจีนกล่าวว่า "เห็ดหลินจือ" เป็นยาอายุวัฒนะ แล้วก็เป็นเห็ดเทพที่ชีวิต นอกเหนือจากที่จะช่วยบำรุงรักษาร่างกายแล้ว ยังช่วยบำรุงรักษาผิวพรรณให้แจ่มใสด้วย มีนาท้องนาประการงานค้นคว้าที่พบว่าเห็ดหลินจือมีคุณค่าหลายแบบมาก เนื่องจากออกฤทธิ์กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันร่างกา…
Tags :
น้ำมันรำข้าวมีประโยชน์อย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
น้ำมันรำข้าวไวทอลสตาร์ คืออะไร?น้ำมันรำข้าวเป็นน้ำมันพืชเช่นเดียวกับน้ำมันถั่วเหลือง น้ำมันปาล์ม หรือน้ำมันอื่นๆทั่วไป โดยสกัดจากรำข้าว เป็นส่วนที่ได้จากการขัดข้าวกล้องให้เป็นข้าวสาร มีคุณค่าทางอาหาร มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ทั้งวิตามินอีกลุ่มโทโคฟีรอลและกลุ่มโทโคไตรอีนอล โอรีซานอลสูง มีกรดไขมันอิ่มตัว กรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ย…
Tags :
5 คุณประโยชน์ของน้ำมันรำข้าว ไวทอลสตาร์ Vitalstar ที่เกี่ยวกับความงาม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
5 คุณประโยชน์ของน้ำมันรำข้าว ไวทอลสตาร์ Vitalstar ที่เกี่ยวกับความงาม1.เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวน้ำมันที่ทำจากรำข้าวถือได้ว่าเป็นดีเยี่ยมที่สุดมอยส์เจอไรเซอร์จากธรรมชาติ ซึ่งสามารถซึมสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย เนื่องด้วยน้ำมันที่ทำขึ้นมาจากรำข้าวมีวิตามินอี และก็กรดไขมันสูง ทำให้มันแทรกซึมเข้าไปในผิวได้แบบล้ำลึก แล้วก็ช่วยรักษาความชุ่ม…
Tags :
5 สมุนไพร บำรุงเลือด ดีท็อกซ์เลือด เอบีโอเอ็กซ์ Abox
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
5 สมุนไพร บำรุงเลือด ดีท็อกซ์เลือด เอบีโอเอ็กซ์ Abo x ทุกๆวันนี้ชีวิตพวกเรารีบร้อนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ก็เลยทำให้มลภาวะต่างๆหลงเหลือภายในร่างกายโดยไม่ทันรู้ตัว พวกเราจะมองเห็นได้ว่ามีประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับอาหารเสริมล้างพิษ หรือ หลักสูตรล้างดีท็อกซ์สารพัน ถ้าหากผู้ใดที่ไม่ว่าง เน้นย้ำความสบายบางทีอาจจะใช้บริการสื่งพวกนั้น แม้กระนั้นค…
Tags :
10 คุณประโยชน์ของวิตามินซี ไบโอซี Bio C Unicity
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
10 คุณประโยชน์ของวิตามินซี ไบโอซี Bio C Unicity1. วิตามินซีช่วยทุเลาอาการภูมิแพ้2. วิตามินซีช่วยผิวขาวใสขึ้น3. วิตามินซีสร้างเส้นใย ช่วยทำให้เซลล์เกาะเกี่ยวก้าวหน้าเพิ่มขึ้น4. วิตามินซีมีคุณประโยชน์เพิ่มการดูดซึมของธาตุเหล็ก5. วิตามินซีสร้างภูมิต้านทานภายในร่างกายให้ปฏิบัติงานเจริญขึ้น6. คุณประโยชน์วิตามินซีช่วยรักษาโรคโรคหืด ให…
Tags :
10 ประโยชน์ของสารสกัดจากบลูเบอร์รี่ ใน BGM Softjel บีจีเอ็ม ซอฟเจล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
10 ประโยชน์ของสารสกัดจากบลูเบอร์รี่ ใน BGM Softjel บีจีเอ็ม ซอฟเจล1.วิตามินซีในผลบลูเบอร์ปรี่จะช่วยสำหรับในการบำรุงผิวพรรณให้แจ่มใส ผ่องใส รวมทั้งแก้มแดงมีเลือดฝาด2.บลูเบอร์ปรี่คือผลไม้ที่เป็นตัวต้านทานพิษ รวมทั้งช่วยล้างพิษภายในร่างกาย3.บลูเบอร์ปรี่มีสารเพคตินซึ่งสามารถช่วยสำหรับเพื่อการลดระดับของคอเลสเตอรอล ควบคุมระดับน้ำตาลใน…
Tags :
5 คุณประโยชน์ของคอลลาเจน มอร์ส คอลลาเจน Mores Collagen
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
5 คุณประโยชน์ของคอลลาเจน มอร์ส คอลลาเจน Mores Collagen1. ช่วยเสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรง คุ้มครองป้องกันโรคกระดูกพรุน ช่วยปรับสมดุลน้ำหล่อเลี้ยงข้อต่อตามร่างกาย2. ช่วยฟื้นฟูสุขภาพผิว เพิ่มความยืดหยุ่นและความชุ่มชื้นให้แก่ผิว3. ช่วยให้ผิวพรรณแจ่มใส ช่วยเพิ่มล่องลึก แล้วหลังจากนั้นก็ช่วยให้ฝ้า กระ จางลง คืนความอ่อนวัยในเวลาอันเร็วท…
Tags :
ประโยชน์สำคัญ 5 ประการของงาดำ เอมมูร่า เซซามิน Aimmura Sesamin
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
ประโยชน์สำคัญ 5 ประการของงาดำ เอมมูร่า เซซามิน Aimmura Sesamin1.บำรุงเส้นผม แก้ผมร่วงงาดำเป็นเมล็ดพืชที่อุดมไปด้วยไขมันที่ดี ไม่ว่าจะเป็นไขมันโอเมก้า 3,6 รวมทั้ง 9 ซึ่งล้วนสำคัญต่อการเติบโตของเส้นผม ทั้งยังช่วยบำรุงรักษาให้หนังหัวแล้วก็เส้นผมเปียกชื้นมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง ยิ่งหากว่าใช้น้ำมันงาดำมานวดหัวเสมอๆด้วยละก็ จะยิ่งช่วยก…
Tags :
สรรพคุณนมเพิ่มความสูงส่วนผสมของ Colostrum โคลอสตรุ้ม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
สรรพคุณนมเพิ่มความสูงส่วนผสมของ Colostrum โคลอสตรุ้ม 1. สร้างภูมิคุ้มกันในเด็ก 2. เพิ่ม growth factor ซึ่งเป็นฮอโมนเพิ่มความสูง ​3. ผู้หญิง ทำให้สูงได้ จนทั้งมีประจำเดือน 4. เสริมภูมิคุ้มกันในผู้ใหญ่ คนที่ไม่สบายบ่อยๆ เช่น ภูมิแพ้ ​ 5. เพิ่ม growth factor. ฮอโมนที่ซ่อมแซม ร่างกายทำให้ดูอ่อนเยาว์ ​6. เพิ่มการดูดซึมแคลเซียม เข้าสู…
Tags :
วิธีเพิ่มความสูง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
- แคลเซียม คืออะไรแคลเซียมเป็นแร่ธาตุที่จำเป็นต่อการสร้างกระดูกและฟันในเด็กและวัยรุ่น อีกทั้งยังมีบทบาทสำคัญในการป้องกันและชะลอการเกิดโรคกระดูกพรุนในผู้สูงอายุและวัยหมดประจำเดือน แคลเซียมจำเป็นสำหรับร่างกายในการทำหน้าที่ต่างๆ healthway premium colostrum 5000 igg เช่น เป็นตัวนำกระแสประสาทควบคุมการหดตัวของกล้ามเนื้อ มีผลต่อการเต้น…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 68 บทความ

สอบถามข้อมูลและราคาพิเศษ

089-497-9383

087-550-5275

(Tel.เวลาติดต่อ 08.00-20.00 น.)

Email: 

teenoionlineshop@gmail.com

หมวดหมู่สินค้า

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

089-497-9383

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก